Khám phá nhà máy điện nổi năng lượng mặt trời lớn nhất tại nhật bản

Tại nhật bản, các nhà máy điện nổi chạy bằng năng lượng mặt trời đang xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Người nhật đang tận dụng các mặt hồ ở khắp các địa phương để xây dựng nhà máy điện nổi nhằm đa dạng hóa nguồn cung cấp điện năng và bù đắp sự thiếu hụt năng lượng sau khi đóng cửa các nhà máy điện hạt nhân.

Sôi nổi thị trường điện mặt trời tại TP. Hồ Chí Minh

Tiềm năng điện mặt trời của thành phố đang được đánh thức. Việc sử dụng điện mặt trời đã bắt đầu đi vào cuộc sống, mang lại hiệu quả và tiết kiệm cho người dân TP. Hồ Chí Minh

Khai thác năng lượng mặt trời ở việt nam chưa tương xứng tiềm năng

Việt nam là một quốc gia có tiềm năng phát triển điện mặt trời rất lớn. Tuy vậy, trong thực tế, sự phát triển nguồn điện này đang ở mức độ hạn chế.

Thế giới vào ‘kỷ nguyên năng lượng mặt trời’

Theo cơ quan năng lượng quốc tế (iea), năng lượng tái tạo chiếm đến 2/3 các nguồn năng lượng mới trên thế giới trong năm vừa rồi, trong đó đi đầu là năng lượng mặt trời

Thúc đẩy mạnh phát triển điện mặt trời nối lưới tại việt nam

Tổ chức sáng kiến năng lượng châu âu về đối thoại và hợp tác (euei pdf) phối hợp với cục điều tiết điện lực – bộ công thương tổ chức buổi hội thảo tham vấn lần thứ 2 vào ngày 12/10/2017 tại hà nội. Hội thảo nhằm chia sẻ những đề xuất về chính sách bù trừ điện năng hỗ trợ phát triển điện mặt trời.

Chuyên mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm

093 718 89 59