Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VIỄN NAM

Kính thưa Quý khách hàng!

Công ty VIỄN NAM Công ty chuyên hot đng trong nh vực cung cp, thiết kế, lp đt, bảo trì, sửa chữa các Công Nghệ An Ninh, Camera Quan sát, Phòng Cháy Chữa Cháy, Cảnh Báo Viễn Thông Tin Học hàng đu. Với nhiều năm trong nghề đi ngũ cán b công ty VIỄN NAM luôn cố gng hết sức mình, liên tục ci thiện cht lượng phục vụ khách hàng và thường xun cp nht những công ngh mới. Tầm nhìn ca công ty chúng tôi là mun trở thành nhà dn đu chuyên nghiệp trong việc cung cp trn gói các gii pháp an ninh, cnh báo ng với các dịch vụ viễn thông tin hc ti Việt Nam.

Để xây dựng uy tín của VIỄN NAM, chúng tôi luôn coi trng công tác qun doanh nghiệp, mọi hot đng đều hướng tới việc phục vụ làm hài lòng khách hàng. Đi ngũ nhân sự ca VIỄN NAM là nhân tố quan trng, phục vụ tn tụy và luôn làm hài lòng khách ng.

VIỄN NAM đc biệt coi trng việc đu cho k thut, nm bt kịp thời các xu hướng công ngh mới. Luôn hoàn thiện môi trường điều kiện làm việc tt nht, phục vụ nghiên cứu ứng dụng, lp đt, bảo dưỡng các thiết bị Viễn Thông - Tin Hc và An Ninh Điện T.

Tập thể cán b công nhân viên Công ty VIỄN NAM hiện ti gm những KTV, k sư, chuyên ngành viễn thông với hơn 8 năm kinh nghiệm cng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tn tình, sáng to biết lng nghe và tham kho ý kiến đóng góp của khách hàng chúng tôi cam kết s đem đến cho Quý khách sự hài lòng và tin cy nht về cht lượng sn phm & dịch vụ thông qua công tác bo hành, bảo trì với những chương trình hu mãi đc biệt. Mc tiêu hàng đu của công ty chúng tôi là “Uy tín - Chất lưng – Hiệu quả”.

Trân trng kính chào & rất hân hnh được phục vụ!

Hỗ trợ kinh doanh


Mr Quốc Tuấn: 0937 188 959

Hỗ trợ kỹ thuật


Mr. Huy Đạt: 0902332256

Tính dung lượng cho Camera

Chăm sóc khách hàng


+84 908 501 458
+84 908 501 458

Facebook